ChasteBerry – Hướng đi đột phá cho bệnh U xơ tử cung, U nang buồng trứng

ChasteBerry còn được gọi là Trinh nữ Châu Âu, là loại cây được sử dụng để điều trị các vấn đề kinh nguyệt và sinh sản của phụ nữ từ hàng ngàn đời nay. Gần đây, các nhà khoa học Việt Nam đã thành công trong việc phối hợp và sử dụng ChasteBerry đem lại hiệu quả rất tốt cho các bệnh U xơ tử cung, U nang buồng trứng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

ChasteBerry và công dụng y học trải dài trong lịch sử

ChasteBerry có tên khoa học là Vitex agnus-cactus L., họ Cỏ roi ngựa (Verbenaceae). Đây là loại cây bụi có nguồn gốc từ Địa Trung Hải và Trung Á. Thành phần của ChasteBerry gồm: Các Flavonoid, các tinh dầu dễ bay hơi và iridoid glycosides…Sự kết hợp giữa các thành phần này khiến hoạt tính của ChasteBerry trở nên vô cùng độc đáo, đó là khả năng điều hòa hormone trong cơ thể về trạng thái cân bằng một cách đúng nghĩa.

ChasteBerry và công dụng y học trải dài trong lịch sử 1

Cụ thể hơn: ChasteBerry tác động lên vùng điều hòa các hormone sinh dục (vùng dưới đồi – tuyến yên), giúp đưa nội tiết về mức cân bằng. Điều đáng nói ở đây là sau một thời gian sử dụng ChasteBerry, cơ thể có thể tự điều chỉnh chính, lượng nội tiết tố được tiết ra một cách có kiểm soát. Sau khi ngừng sử dụng loài thảo dược này, cơ thể không bị mất cân bằng trở lại.

Các nghiên cứu về ChasteBerry cho thấy loại thảo dược này là lựa chọn hiệu quả cho việc điều trị hàng loạt các triệu chứng như:

  • U xơ tử cung, U nang buồng trứng: ChasteBerry có tác dụng điều hòa các triệu chứng, dần dần giảm kích thước khối u và ngăn chặn tái phát.
  • Cân bằng hormone, giảm các triệu chứng tiền kinh nguyệt.
  • Giảm các triệu chứng mãn kinh, vô sinh, rối loạn kinh nguyệt.

Hơn nữa, ChasteBerry dễ dung nạp vào cơ thể và ít gây ra tác dụng phụ cho người sử dụng.

ChasteBerry –hướng đi đột phá trong điều trị U xơ tử cung, U nang buồng trứng

Do đây là cây dược liệu không có nguồn gốc ở Việt Nam, mới gần đây các nhà khoa học Việt Nam đã ứng dụng thành công những ưu điều vượt trội của ChasteBerry. Nhằm tối ưu tác dụng của ChasteBerry trong việc làm giảm U xơ tử cung, U nang buồng trứng, các nhà khoa học đã kết hợp thành  công ChasteBerry với các dược liệu gồm: Náng hoa trắng, Thanh hao hoa vàng, Mãng cầu xiêm, Trâu cổ… cho tác dụng rất tích cực với tác động kép: TIÊU U – CÂN BẰNG NỘI TIẾT. Công thức đó có trong sản phẩm Vương Bảo Phụ – sản phẩm dành riêng cho phụ nữ u xơ tử cung, u nang buồng trứng tác động dựa trên cơ chế:

  • Thanh Hao Hoa Vàng kết hợp với  Náng hoa trắng có khả năng ngăn chặn tế bào U nhân lên, đồng thời cắt đứt nguồn máu nuôi dưỡng. Làm khối u không phát triển được nữa mà nhanh chóng bị teo đi.
  • Dược chất trong cây Trâu cổ kích thích sản sinh progesteron, kết hợp ChasteBerry và Mãng cầu xiêm để điều hòa nội tiết, tăng cường hệ miễn dịch. Giúp cơ thể phụ nữ tự thiết lập lại cân bằng nội tiết một cách tự nhiên, an toàn. Nhờ đó vừa cải thiện triệu chứng vừa ngăn ngừa tái phát hiệu quả.

Cao náng hoa trắng - bước ngoặt mới trong ức chế tế bào khối u xơ tử cung, u nang buồng trứng 1

Vì đây là một bệnh lý phức tạp, cần được tư vấn kỹ lưỡng nên bạn hãy liên hệ với chuyên gia qua số Zalo 038 549 7247 hoặc gọi tổng đài 1800 1208(miễn cước) để được tư vấn về U xơ tử cung, U nang buồng trứng.

Để tìm nhà thuốc bán Vương Bảo Phụ, bạn có thể xem TẠI ĐÂY

Để được giao hàng tận nhà, vui lòng BẤM VÀO ĐÂY

Đăng bởi: vuongbaophu.vn

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ Bích Phượng

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Thu Hiền

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Phương Anh

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Thúy Nga

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

HÃY ĐIỀN THẮC MẮC CỦA BẠN