Chương trình TẶNG QUÀ CHO KHÁCH HÀNG

Cảm ơn Quý khách đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm Vương Bảo Phụ trong thời gian vừa qua.

Để hỗ trợ Quý khách có thể dùng đủ liệu trình, chúng tôi áp dụng chương trình Tri ân cho khách hàng sử dụng Vương Bảo Phụ thông qua hình thức “Tích điểm – tặng quà”. Cụ thể: Mỗi hộp sản phẩm có 1 tem tích điểm, mỗi tem này sẽ tích được 1 điểm. Khi tích đủ 6 điểm (tương ứng với 6 hộp) quý khách sẽ được tặng 1 hộp Vương Bảo Phụ, miễn phí vận chuyển về tận nhà. Mỗi chu kì 6 tháng khách hàng được tặng tối đa 5 hộp sản phẩm.

Chương trình TẶNG QUÀ CHO KHÁCH HÀNG 1

Trên hộp Vương Bảo Phụ có in tem tích điểm, cào lấy mã và nhắn tin theo hướng dẫn

Cách thức tham gia chương trình như sau:

Trên mỗi hộp Vương Bảo Phụ bán ra thị trường đều có tem tích điểm (được dán ngoài vỏ hộp) của công ty. Quý khách vui lòng cào phần tráng bạc trên tem lấy mã và nhắn tin theo cú pháp:

TMP <Mã tem tích điểm> và gửi tới 8079 (cước phí: 1000đ/1 tin nhắn)

Cách thức tham gia chương trình như sau: 1Với mỗi tin nhắn hợp lệ và thành công (có tin nhắn báo thành công), Quý khách sẽ tích lũy được 01 điểm. Khi Quý khách tích lũy đủ 06 điểm, chúng tôi sẽ liên hệ lại và gửi tặng ngay Quý khách 01 hộp Vương Bảo Phụ (miễn phí hoàn toàn)

Lưu ý:

  • Quý khách chỉ nên sử dụng 01 số điện thoại duy nhất để nhắn tin.
  • Mỗi 6 tháng, Quý khách được tặng tối đa 5 hộp sản phẩm. Nếu Quý khách tích điểm giúp người thân ở nước ngoài, mua giúp nhiều người cùng 1 lúc thì liên hệ tổng đài để được hỗ trợ nhé
  • Đối tượng nên sử dụng Vương Bảo Phụ: người bị u xơ tử cung, u nang buồng trứng, người sau phẫu thuật u xơ tử cung, u nang buồng trứng muốn dự phòng phẫu thuật. Người có nguy cơ cao như phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh, người thường xuyên sử dụng các chế phẩm bổ sung hormone nữ…
  • Thông tin – giá bán Vương Bảo Phụ: Giá dao động khoảng 195.000 – 210.000/ hộp. Nếu tham gia nhắn tin tích điểm, 6 hộp được tặng thêm 1 hộp thì tiết kiệm chi phí được đến 17%.
  • Liệu trình khuyên dùng: Nên dùng 4 viên 1 ngày, chia làm 2 lần sau khi ăn no. Để được tư vấn thêm hãy chủ động gọi về tổng đài miễn phí 1800 1208 (miễn cước trong giờ hành chính) để được hướng dẫn chi tiết.
  • Vương Bảo Phụ hầu như không có bất kỳ tác dụng phụ nào ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng

Nếu quý khách tích điểm không thành công, hoặc đủ 6 điểm mà chưa thấy liên hệ gửi quà vui lòng gọi tổng đài 1900.545.442 (1000đ/ phút) để được hỗ trợ.

Xin kính chúc Quý khách hàng luôn mạnh khỏe!

Để mua Vương Bảo Phụ, vui lòng tìm nhà thuốc gần nhất TẠI ĐÂY

U xơ tử cung, U nang buồng trứng là một bệnh lý phức tạp, cần được tư vấn kỹ lưỡng nên bạn hãy liên hệ với chuyên gia qua số Zalo 038 549 7247 hoặc gọi tổng đài 1800 1208 (miễn cước) để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Để được giao hàng tận nhà, quý khách hãy BẤM VÀO ĐÂY

Đăng bởi: vuongbaophu.vn

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ Bích Phượng

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Thu Hiền

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Phương Anh

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Thúy Nga

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

HÃY ĐIỀN THẮC MẮC CỦA BẠN