Công thức cho bệnh u nhân xơ tử cung

Với U, Nhân xơ tử cung, do còn nhiều bất cập nên bệnh nhân thường băn khoăn khi nào cần mổ, có cần mổ hay không? Nhiều bệnh nhân chủ động tìm đến các sản phẩm thảo dược nhưng không mang lại kết quả. Bởi vì nhiêu người không biết rằng, để đạt hiệu quả cần phải có một công thức đúng. Không những phải có thành phần tiêu u vượt trội, công thức đúng còn cần tập trung vào căn nguyên bệnh để ngăn ngừa tái phát hiệu quả.

1. Hiểu rõ về bệnh và bất cập trong điều trị hiện nay

Nhân xơ với U xơ có khác nhau?: Bản chất của u xơ tử cung và nhân xơ tử cung không khác nhau, chỉ khác nhau về sự thể hiện trên thực thể tử cung. U xơ thường gây biến dạng tử cung hơn so với Nhân xơ, còn lại không có sự khác biệt đáng kể, chúng đều xuất phát từ những tế bào bị xơ hóa. Nhiều chuyên gia vẫn thường coi 2 khối u và nhân xơ này là một.

Nhiều bệnh nhân vẫn chưa nắm được nguyên nhân gây ra căn bệnh này là gì? Xuất hiện khối u này là do cơ thể bạn không kiểm soát được lượng hóc môn nữ tiết ra (gây thiếu hụt progesterone, dư thừa estrogen). Sự mất cân bằng này gây ra chứng loạn sản tế bào ở cơ trơn tử cung, làm đảo lộn sự sắp xếp của chúng, sinh ra các tế bào xơ và các khối u.

– Hiện nay cũng có một số thuốc ức chế nội tiết có thể được kê nhưng lại gây ra nhiều tác dụng phụ, hiệu quả còn hạn chế…

– Nhiều bệnh nhân cũng không biết một thực tế rằng: cứ 2-3 người phẫu thuật bóc tách khối u thì lại có 1 người bị tái phát. Nguyên nhân nằm ở việc phẫu thuật còn nhiều bất cập:

  • Không tập trung vào căn nguyên bệnh: phẫu thuật không thể đưa nội tiết tố về trạng thái cân bằng. Do đó, người bệnh vẫn phải đối mặt với nguy cơ tái phát.
  • Bỏ sót những khối u nhỏ: Trong quá trình siêu âm bỏ sót những khối u nhỏ, khiến việc phẫu thuật bỏ qua những khối u này, về sau chúng sẽ lại tiếp tục phát triển.
  • Bỏ sót phần chân: Tình trạng phẫu thuật bỏ sót chân khối u là khó tránh khỏi, nên sau một thời gian, có thể thấy khối u mới ngay tại vị trí ban đầu.

1. Hiểu rõ về bệnh và bất cập trong điều trị hiện nay 1

Tỷ lệ tái phát sau phẫu thuật bóc tách khoảng 27% – 59%

Chính vì vậy mà quyết định phẫu thuật thường bị trì hoãn cho đến khi khối u quá to hoặc có biến chứng. Nhiều bệnh nhân đã chủ động tìm kiếm các sản phẩm thảo dược hoặc sắc thuốc uống nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Nếu để ý, chúng ta có thể thấy có nhiều sản phẩm dùng cho cả u, nhân xơ tử cung và u xơ tiền liệt tuyến. Rõ ràng cơ chế gây ra hai căn bệnh này ở nam và nữ là khác nhau. Chưa xét đến tính hiệu quả của thành phần tiêu u, riêng về tính chuyên biệt cho nam và nữ thì sản phẩm đó chưa thật sự mang lại.

Bệnh nhân cần nắm được điều này trong việc đi tìm một công thức đúng cho sản phẩm của mình. Sản phẩm đó không chỉ cần thành phần tiêu u vượt trội, mà còn cần yếu tố phù hợp với phụ nữ nữa.

2. Đầu tiên, công thức đúng cần một thành phần tiêu u vượt trội

Trong tế bào khối u có một đường dẫn được gọi là  EGF-EGFR-Akt – đảm nhận vai trò phát tín hiệu để các tế bào khối u nhân lên, đồng thời tái tạo mạch máu đưa chất dinh dưỡng đến nuôi chúng. Nếu không tác động vào đường dẫn này thì khối u vẫn tiếp tục nhận tín hiệu để gia tăng kích thước.

Năm 2013, giới khoa học công bố loại hoạt chất có thể cắt đứt được đường dẫn truyền tín hiệu tăng sản này, đó chính là Lycorine. (Theo nghiên cứu: “Lycorine hydrochloride selectively inhibits human ovarian cancer cell proliferation and tumor neovascularization with very low toxicity”). Dưới tác động của Lycorine, các tế bào khối u sẽ ngừng sản sinh vì còn nhận được lệnh nhân lên nữa. Các tế bào còn lại cũng nhanh chóng chết đi do không còn mạch máu nuôi dưỡng. Theo ghi nhận của nghiên cứu, Lycorine có khả năng gây tử tự tế bào khối u tăng 6 lần (từ 6% lên 36%).

2. Đầu tiên, công thức đúng cần một thành phần tiêu u vượt trội 1

Họ Náng: Trinh nữ hoàng cung, Náng hoa trắng, Náng hoa đỏ, Náng lá gươm…

Thực tế, hoạt chất này không hề mới. Nó có trong các loại cây họ Náng như: Trinh nữ hoàng cung, Náng hoa trắng, Náng hoa đỏ, Náng lá gươm…Trong đó Náng hoa trắng cho những kết quả vượt trội hơn hẳn. Không chỉ có hàm lượng hoạt chất Lycorine cao nhất, Náng hoa trắng còn chứa các Alcaloid tổng hợp làm tăng hoạt lực của Lycorine đáng kể so với các loài cây cùng họ.

Ở Việt Nam cũng đã có 1 nghiên cứu cấp Bộ so sánh khả năng tiêu U, Nhân xơ giữa các loại cây họ Náng kéo dài 7 năm. Và kết quả cho thấy: Náng hoa trắng cho kết quả tiêu u tốt nhất.

Từ đề tài nghiên cứu cấp Bộ này, Náng hoa trắng đã được phát triển thành sản phẩm rất thành công cho phì đại tiền liệt tuyến, đó là Vương Bảo. Gần đây Náng hoa trắng được nghiên cứu kết hợp với những thành phần phù hợp với bệnh phụ nữ, tiếp tục cho ra đời sản phẩm Vương Bảo Phụ – Giải pháp hoàn toàn mới cho bệnh u, nhân xơ tử cung

2. Đầu tiên, công thức đúng cần một thành phần tiêu u vượt trội 2

Vương Bảo Phụ – thêm một sản phẩm hiệu quả được phát triển từ Náng hoa trắng

3. Vương Bảo Phụ với thành phần tập trung vào căn nguyên bệnh, điều mà phẫu thuật không làm được

Thiếu hụt progesteron kéo theo dư thừa estrogen là căn nguyên gây ra căn bệnh này. Dược liệu có một cái tên rất lạ – Trâu Cổ – là mọt trong những dược liệu hiếm hoi có khả năng kích thích cơ thể tự sản sinh progesteron. Khi progesteron tăng lên, estrogen sẽ tự giảm xuống, cân bằng từ đó được thiết lập lại. Sau một thời gian, cơ thể sẽ dần quen với sự cân bằng mới, tự điều tiết việc sản xuất các hóc môn này mà không còn phụ thuộc vào Trâu Cổ nữa. Sau khi ngừng sử dụng Trâu cổ, cơ thể sẽ không bị mất cân bằng trở lại, nhờ đó giảm thiểu được nguy cơ tái phát tối đa.

3. Vương Bảo Phụ với thành phần tập trung vào căn nguyên bệnh, điều mà phẫu thuật không làm được 1

Trâu Cổ giúp giải quyết căn nguyên bệnh

Không chỉ có Trâu cổ, Vương Bảo Phụ còn có thành phần có nguồn gốc từ nước Nga là Orthilia secunda. Loài cây này được thế giới mệnh danh là Cỏ phụ nữ nhờ những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại cho riêng phái nữ. Không chỉ hỗ trợ cân bằng nội tiết cho Trâu Cổ, Cỏ phụ nữ còn giúp tăng cường sức khỏe tử cung và buồng trứng, điều hòa kinh nguyệt và làm dịu các cơn đau.

3. Vương Bảo Phụ với thành phần tập trung vào căn nguyên bệnh, điều mà phẫu thuật không làm được 2Nhờ kết hợp cao Náng hoa trắng với các thành phần phù hợp với phụ nữ mà Vương Bảo Phụ đã cho những kết quả đáp ứng rất tốt trên các bệnh nhân mắc u, nhân xơ tử cung. Không chỉ làm giảm kích thước khối u, giảm các cơn đau…mà còn ngăn ngừa tái phát hiệu quả.

Người bệnh nên tránh để bệnh kéo dài gây nhiều biến chứng nguy hiểm (như chảy máu quá nhiều gây thiếu máu trầm trọng, xoắn u, nhiễm khuẩn, hoại tử khối u…). Việc sử dụng sớm Vương Bảo Phụ không chỉ giúp bệnh nhân thoát bệnh mà còn gỡ bỏ được nỗi lo lắng kéo dài. Đồng thời tiết kiệm cả về kinh tế và thời gian. Bởi mỗi lần tái khám, chi phí đi lại, thăm khám và cả thời gian luôn khiến bệnh nhân mệt mỏi.

4. Sử dụng Vương Bảo Phụ bao lâu thì đạt hiệu quả? Kích thước bao nhiêu có thể dùng được?

– Thời gian khuyên dùng: Nhiều bệnh nhân cho đáp ứng rất tốt với Vương Bảo Phụ ngay từ tháng đầu tiên, khối u – nhân xơ giảm rõ rệt và không còn triệu chứng đau. Tuy nhiên, nhìn chung đa phần bệnh nhân nên sử dụng từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả cao nhất. Vì không phải ai cũng có cơ địa đáp ứng tốt. Và việc sử dụng đủ liệu trình cũng giúp ngăn ngừa tái phát hiệu quả.

– Chi phí: Giá bán Vương Bảo Phụ tại nhà thuốc (hoặc mua Online) dao động từ 150.000 – 160.000đ. 1 tháng bệnh nhân sẽ dùng hết 6 hộp, chi phí cho 1 tháng rơi vào khoảng 900.000đ. Chi phí này thấp hơn nhiều so với khoản tiền bệnh nhân phải chi trả cho việc tái khám nhiều lần. Và cũng thấp hơn so với chi phí phẫu thuật (thậm chí là phẫu thuật nhiều lần do tái phát).

– Kích thước bao nhiêu có thể dùng Vương Bảo Phụ?: Với u xơ tử cung, kích thước khối u trên 80mm thường được khuyên phẫu thuật. Tuy nhiên, ngoại trừ trường hợp được chỉ định phẫu thuật gấp (có thể do có biến chứng nguy hiểm) thì bệnh nhân đều có thể sử dụng Vương Bảo Phụ. Hoặc bệnh nhân cũng có thể sử dụng sau phẫu thuật để dự phòng tái phát.

Nếu cần tư vấn thêm, bạn có thể gửi phiếu siêu âm cho chuyên gia qua số Zalo 0385497247 . Hoặc gọi đến tổng đài 1800 1208 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn.

– Vương Bảo Phụ có tác dụng phụ không?: Bởi sản phẩm có nguồn gốc 100% từ thảo dược và có hoạt tính tác dụng chọn lọc (nghĩa là chỉ tác dụng trên tế bào khối u, không tác dụng trên tế bào thường) nên hầu như không gây tác dụng phụ, rất an toàn và lành tính nên bệnh nhân có thể yên tâm sử dụng. Tuy nhiên phụ nữ có thai và cho con bú không dùng được, chỉ khi cai sữa xong bệnh nhân mới nên dùng.

5. Để tìm mua Vương Bảo Phụ, bạn click vào tỉnh thành của mình để tìm nhà thuốc gần nhà tại link:

Cách 2 Đặt hàng qua điện thoại

Bạn hãy gọi/nhắn tin: “Tôi muốn mua Vương Bảo Phụ” vào số trên để nhận tư vấn và đặt hàng nhé

  • Hình thức: Giao hàng – thu tiền tại nhà
  • Nội thành Hà Nội: Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp
  • Tỉnh thành khác: Phí vận chuyển chỉ có 15.000đ/đơn hàng thôi bạn nhé

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ TÌNH TRẠNG BỆNH CỦA MÌNH

Bạn có thể nhờ chuyên gia tư vấn bằng 2 cách sau:

  • Gọi đến tổng đài 1800 1208 (hoàn toàn miễn phí cước gọi)
  • Gửi phiếu siêu âm cho chuyên gia qua số Zalo 0385497247 để được tư vấn chính xác nhất

Nếu muốn tìm hiểu về thành phần, công dụng của Vương Bảo Phụ, bạn có thể click vào đây

 

Đăng bởi: vuongbaophu.vn

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ Bích Phượng

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Thu Hiền

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Phương Anh

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Thúy Nga

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

HÃY ĐIỀN THẮC MẮC CỦA BẠN