U xơ tử cung có uống sữa đậu nành được không?

Chào chị, Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi U xơ tử cung uống sữa đậu nành được không? của chị như sau:

Trong thành phần của đậu nành có chứa phytoestrogen – là một loại estrogen thực vật. Đây chính là nguyên nhân mà nhiều người cho rằng uống sữa đậu nành gây ra u xơ tử cung. Nhưng thực chất không phải vậy, estrogen thực vật trong đậu nành không thể nào chứa đủ phytoestrogen gây ra cường estrogen đến độ làm người phụ nữ có u xơ.

U xơ tử cung uống sữa đậu nành được không?

U xơ tử cung uống sữa đậu nành được không?

Sữa đậu nành là một chất giàu dinh dưỡng, bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe. Một số công dụng chính của  sữa đậu nành như: làm giảm mỡ máu, giảm huyết áp đối với những người có huyết áp cao và giúp phòng ngừa bệnh ung thư đại tràng…

Xem thêm: Bị u xơ tử cung nên kiêng gì?

Tuy tác dụng sữa đậu nành tốt cho sức khỏe nhưng chị em nên sử dụng phù hợp không nên lạm dụng quá nhiều. Vì vậy chị nên sử dụng sữa đậu nành ở mức độ vừa phải không nên lạm dụng nhiều.

Câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp đầy đủ thắc mắc U xơ tử cung uống sữa đậu nành được không? của chị, hy vọng bài viết cung cấp cho chị những thông tin hữu ích nhất. Để gặp Dược sỹ tư vấn về bệnh u xơ tử cung hay mua Vương Bảo Phụ mời chị gọi đến tổng đài miễn phí cước trong giờ hành chính 18001208 để nhận hỗ trợ miễn phí!

Đăng bởi: vuongbaophu.vn

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ Bích Phượng

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Thu Hiền

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Phương Anh

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Thúy Nga

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

HÃY ĐIỀN THẮC MẮC CỦA BẠN