Vương Bảo Phụ

Danh sách nhà thuốc tại TP Hồ Chí Minh có bán Vương Bảo Phụ


Cách 2 Đặt hàng qua điện thoại

Bấm: 1800 1208

Bạn gọi vào số trên để được tư vấn và đặt hàng

 • Hình thức: Giao hàng - thu tiền tại nhà
 • Giá bán lẻ: 195.000đ/hộp. Mua từ 4 hộp: 190.000 đồng/ hộp. Mua từ 6 hộp: 185.000 đồng/ hộp. Quý khách lưu ý giữ lại vỏ hộp Vương Bảo Phụ. Cứ 6 vỏ hộp đổi được 1 hộp sản phẩm 20 viên.
 • Phí vận chuyển chỉ 10.000đ/đơn hàng (chỉ giao từ 2 hộp). Miễn phí vận chuyển nếu chuyển khoản trước.
 • Thông tin chuyển khoản: Ghi rõ theo nội dung Họ và tên người chuyển_Số điện thoại_Nội dung chuyển tiền (đặt mua bao nhiêu hộp Vương Bảo Phụ) và chuyển theo số tài khoản:

Nguyễn Minh Phương, STK 0034 100 009 444 002 tại Ngân hàng Phương Đông OCB, Phòng Giao dịch Sao Việt - Chi nhánh Hà Nội.


Cách 3 Đặt mua Online tiện lợi

giao hang - thu tien tai nha_1.svg

THÔNG TIN CHO BẠN

- Thời gian khuyên dùng Vương Bảo Phụ: Nhiều bệnh nhân cho đáp ứng rất tốt với Vương Bảo Phụ ngay khi dùng đến tháng thứ hai, khối u - nhân xơ giảm rõ rệt và không còn triệu chứng đau. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của chuyên gia, để đạt hiệu quả tốt nhất thì bệnh nhân nên sử dụng từ 3-6 tháng. Việc sử dụng đủ liệu trình sẽ ;giúp ngăn ngừa tái phát hiệu quả.

- Kích thước bao nhiêu có thể dùng Vương Bảo Phụ?: Trừ trường hợp được chỉ định phẫu thuật gấp (có thể do có biến chứng nguy hiểm) thì bệnh nhân đều có thể sử dụng Vương Bảo Phụ để ngăn U xơ tử cung, U nang buồng trứng phát triển. Bệnh nhân cũng có thể sử dụng Vương Bảo Phụ sau phẫu thuật để dự phòng tái phát.

- Vương Bảo Phụ có tác dụng phụ không?: Với& nguồn gốc 100% từ thảo dược và chỉ tác dụng trên tế bào khối u, không tác dụng trên tế bào thường. ;Nên không gây tác dụng phụ, rất an toàn và lành tính nên bệnh nhân có thể yên tâm sử dụng. Lưu ý: Không dùng cho phụ nữ có thai và đang cho con bú không dùng được.

Nếu cần tư vấn thêm, bạn có thể gửi phiếu siêu âm cho chuyên gia qua số ;Zalo 01685497247 . Hoặc gọi đến tổng đài 1800 1208 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn nhé.

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ Bích Phượng

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Thu Hiền

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Phương Anh

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Thúy Nga

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

HÃY ĐIỀN THẮC MẮC CỦA BẠN

Bình luận

 1. Thuoc nay bao nhieu hop vay a

  • Chuyên gia tư vấn Chuyên gia tư vấn says:
   Chào chị! Sản phẩm Vương Bảo Phụ có giá 195.000 đồng 1 hộp 20 viên. Mua từ 4 hộp giá còn 190.000 đồng 1 hộp, mua từ 6 hộp trở lên giá sẽ là 185.000 đồng 1 hộp chị nhé! Ngoài ra khi tích đủ 6 vỏ hộp chị sẽ được tặng 1 hộp miễn phí. Để mua hàng chị để lại địa chỉ và số điện thoại hoặc đến ...[Xem thêm]
 2. Nguyễn Thị Hồng Minh says:

  toi bi uxo tu cung khoi hien tai da len den 89mmx72mm vay ong vuong bao phu con co tac dung ko ?

  • Chuyên gia U xơ U nang says:
   Chào chị Hồng Minh, Vương Bảo Phụ bào chế từ thảo dược an toàn và hiện chưa ghi nhận có tác dụng phụ chị nhé. Hiện chị có triệu chứng nào bất thường như đau tức bụng dưới, đau thắt lưng, bí tiểu, táo bón hay rối loạn kinh nguyệt không? Thông thường khối u xơ, u nang khoảng 80mm có kèm theo các biến chứng bác sĩ sẽ cho ...[Xem thêm]
 3. Nguyễn Hồng Thanh says:

  Xin chào bạn tôi xin hỏi 1 chút tôi bị nhân xơ 45mm , hay bị dau bụng khi kì kn , kn dài ngày hơn bt . Vậy tôi có uống Vbp đc không ? Xin cảm ơn bạn

  • Chuyên gia U xơ U nang says:
   Chào chị Thanh, Kích thước khối nhân xơ tử cung của chị là 45mm đang ở mức trung bình, chưa quá lớn chị nhé. Khi có khối nhân xơ tử cung bệnh nhân thường có những triệu chứng như đau tức bụng dưới, rong kinh bất thường. Thông thường khối u khoảng 80mm bác sĩ sẽ cho chỉ định phẫu thuật có thể phẫu thuật bóc tách hoặc cắt bán ...[Xem thêm]